โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่นักเรียน ที่จะเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่นักเรียน ที่จะเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560

กำหนดการโครงการ เตรียมความพร้อม 2560

หนังสือขออนุญาตเข้าร่วมโครงการ