ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคักเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริการงานทั่วไป(งานอำนวยการโรงพยาบาล) – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคักเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริการงานทั่วไป(งานอำนวยการโรงพยาบาล)