การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home : กิจกรรมเด่น : การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์
วันเสาร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2560
ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มเมเจอร์อารีน่า จังหวัดมหาสารคาม