การศึกษาความสัมพันธ์ทางชีวโมเลกุลของพยาธิสตรองจิลอยด์ที่ติดเชื้อในลิงแสมและคน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ประเทศไทย – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : งานวิจัย : วิจัย บทความ : การศึกษาความสัมพันธ์ทางชีวโมเลกุลของพยาธิสตรองจิลอยด์ที่ติดเชื้อในลิงแสมและคน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ประเทศไทย