คุณบุญเลี้ยง ปาลจิณ ได้บริจาคเงินเพื่อเข้ากองทุนศูนย์บริการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มมส เป็นเงิน 100,000 บาท – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : คุณบุญเลี้ยง ปาลจิณ ได้บริจาคเงินเพื่อเข้ากองทุนศูนย์บริการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มมส เป็นเงิน 100,000 บาท

ขอขอบคุณ คุณบุญเลี้ยง ปาลจิณ
ได้บริจาคเงินเพื่อเข้ากองทุนศูนย์บริการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และพัฒนาการให้บริการด้านการแพทย์
เป็นเงิน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)
วันที่ 25 สิงหาคม 2560
ณ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม