ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานช่วยการพยาบาล (จำนวน 6 อัตรา) – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : Uncategorized : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานช่วยการพยาบาล (จำนวน 6 อัตรา)