ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล (จำนวน 3 อัตรา) – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล (จำนวน 3 อัตรา)