รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะแพทย์ศาสตร์ ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ ปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : รับสมัครงาน : รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะแพทย์ศาสตร์ ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ ปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา