ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานช่วยการพยาบาล จำนวน 6 อัตรา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานช่วยการพยาบาล จำนวน 6 อัตรา