พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home : กิจกรรมเด่น : พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560

เวลา 06.30 – 09.30 น.

ณ  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม