ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาคร กือเจริญ พร้อมญาติธรรมจากเมืองลาสเวกัส ได้บริจาคเงินเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลคณะแพทยศาสตร์ มมส เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และพัฒนาการให้บริการด้านการแพทย์ – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home : กิจกรรมเด่น : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาคร กือเจริญ พร้อมญาติธรรมจากเมืองลาสเวกัส ได้บริจาคเงินเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลคณะแพทยศาสตร์ มมส เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และพัฒนาการให้บริการด้านการแพทย์

ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาคร กือเจริญ พร้อมญาติธรรมจากเมืองลาสเวกัส
ได้บริจาคเงินเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เป็นเงิน 400,000 บาท (สี่แสนบาทถ้วน)
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม