ขอขอบพระคุณสิริพรชัย ศิริไมตรีธาดา พร้อมคณะ ที่ได้บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเงินจำนวน 11,000 บาท – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : ขอขอบพระคุณสิริพรชัย ศิริไมตรีธาดา พร้อมคณะ ที่ได้บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเงินจำนวน 11,000 บาท

ที่ได้บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเงินจำนวน 11,000 บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)
เพื่อพัฒนาการให้บริการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์
วันที่ 24 มกราคม 2561