รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนงาน (ปฏิบัติงานพนักงานรักษาความปลอดภัย) จำนวน 1 อัตรา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : รับสมัครงาน : รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนงาน (ปฏิบัติงานพนักงานรักษาความปลอดภัย) จำนวน 1 อัตรา