เชิญร่วมบริจาค ปรับปรุงศูนย์เรียนรู้ วัดศรีสวัสดิ์ เพื่อเปิดเป็น ศูนย์บริการทางการแพทย์ศรีสวัสดิ์ – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : เชิญร่วมบริจาค ปรับปรุงศูนย์เรียนรู้ วัดศรีสวัสดิ์ เพื่อเปิดเป็น ศูนย์บริการทางการแพทย์ศรีสวัสดิ์