คุณประคอง และคุณปทุมพร นุ่มท้วม และครอบครัว มอบชุดผู้ป่วย เพื่อสนับสนุนการให้บริการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลสุทธาเวช – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : คุณประคอง และคุณปทุมพร นุ่มท้วม และครอบครัว มอบชุดผู้ป่วย เพื่อสนับสนุนการให้บริการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลสุทธาเวช

ขอขอบพระคุณ คุณประคอง และคุณปทุมพร นุ่มท้วม และครอบครัว

ที่ได้มอบชุดผู้ป่วย จำนวน 30 ชุด และผ้าขนหนู จำนวน 100 ผืน

วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ณ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม