คุณวิพล สุภาชัยวัฒน์ และครอบครัว ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กองทุนการศึกษาและพัฒนานิสิต คณะแพทยศาสตร์ มมส เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : คุณวิพล สุภาชัยวัฒน์ และครอบครัว ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กองทุนการศึกษาและพัฒนานิสิต คณะแพทยศาสตร์ มมส เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท

ขอขอบพระคุณคุณวิพล สุภาชัยวัฒน์ และครอบครัว
ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กองทุนการศึกษาและพัฒนานิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน)
วันที่ 18 กันยายน 2561
ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม