ตารางแสดงวงเงินงบประมาณเครื่องทำแห้งสารโดยเทคนิคให้ความเย็น (Freeze dryer)ฯ จำนวน 1 เครื่อง – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศเปิดเผยราคากลาง : ตารางแสดงวงเงินงบประมาณเครื่องทำแห้งสารโดยเทคนิคให้ความเย็น (Freeze dryer)ฯ จำนวน 1 เครื่อง