รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา

เมื่อวันอังคาร ที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น. ณ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์เกียรติคุณ พล.ต.หญิง วณิช วรรณพฤกษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา โดยนิสิตผู้รับทุนการศึกษาได้แก่ นางสาวปิยะธิดา โทอื้น และนางสาวเพชรัตน์ เทือกตาทอง นิสิตหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ชั้นปี ที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนนิสิตแพทย์ที่เรียนดี มีความประพฤตดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อให้เป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่มีคุณภาพให้กับสังคมและประเทศชาติต่อไป