ศิษย์เก่าสาขาแพทยแผนไทยประยุกต์มอบหนังสือให้แก่ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ มมส – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : ศิษย์เก่าสาขาแพทยแผนไทยประยุกต์มอบหนังสือให้แก่ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ มมส