คณะแพทยศาสตร์ มมส ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ แพทย์หญิงจิราพร สิทธิถาวร ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติพยาธิแพทย์ ประจำปี 2562 – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : คณะแพทยศาสตร์ มมส ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ แพทย์หญิงจิราพร สิทธิถาวร ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติพยาธิแพทย์ ประจำปี 2562

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ แพทย์หญิงจิราพร สิทธิถาวร ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติพยาธิแพทย์ ประจำปี 2562 ในการประชุมพยาธิวิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 30 “Artificial intelligence:friend or foe of pathologists”