ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานช่วยการพยาบาล (งานการพยาบาล) จำนวน 6 อัตรา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : รับสมัครงาน : ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานช่วยการพยาบาล (งานการพยาบาล) จำนวน 6 อัตรา