ผู้บริหารและบุคลากรร่วมพิธีวันมหิดล ประจำปี 2562 – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : ผู้บริหารและบุคลากรร่วมพิธีวันมหิดล ประจำปี 2562

วันที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณหน้าคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผศ.นพ.เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์ไทย” เนื่องในวันมหิดลประจำปี 2562 เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลา ธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ผู้ทรงอุทิศตลอดพระชนม์ชีพด้านการแพทย์ การพยาบาล และการสาธารณสุขไทย กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีถวายพวงมาลาถวายสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก การรับบริจาคโลหิตจากรถบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ โรงพยาบาลมหาสารคาม และเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมาก