ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร(งานประชาสัมพันธ์และการตลาด) จำนวน 1 อัตรา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : รับสมัครงาน : ผลการสอบคัดเลือก : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร(งานประชาสัมพันธ์และการตลาด) จำนวน 1 อัตรา