ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ฯ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป (พนักงานทำความสะอาด) 1 อัตรา – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : รับสมัครงาน : สอบสัมภาษณ์ : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ฯ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป (พนักงานทำความสะอาด) 1 อัตรา