ขอเชิญศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ร่วมงานผ้าป่าศิษย์เก่าและงานคืนสู่เหย้า ประจำปี 2563 – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ขอเชิญศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ร่วมงานผ้าป่าศิษย์เก่าและงานคืนสู่เหย้า ประจำปี 2563