ประกาศตารางแสดงวงเงินงบประมาณครุภัณฑ์รายการตู้แช่แข็งควบคุมอุณหภูมิ -40 องศาเซลเซียสฯ จำนวน 1 ตู้ – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศเปิดเผยราคากลาง : ประกาศตารางแสดงวงเงินงบประมาณครุภัณฑ์รายการตู้แช่แข็งควบคุมอุณหภูมิ -40 องศาเซลเซียสฯ จำนวน 1 ตู้