ตารางแสดงวงเงินงบประมาณงานจ้างปรังปรุงคลังเวชภัณฑ์มิใช่ยา ชั้น 1 โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 1 งาน – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศเปิดเผยราคากลาง : ตารางแสดงวงเงินงบประมาณงานจ้างปรังปรุงคลังเวชภัณฑ์มิใช่ยา ชั้น 1 โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 1 งาน