คณแพทยศาสตร์ร่วมแสดงมุฑิตาจิต ศ.ดร.ภก.ชยันต์ พิเชียรสุนทรและ ผศ.นเรศ วโรภาสตระกูล – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : คณแพทยศาสตร์ร่วมแสดงมุฑิตาจิต ศ.ดร.ภก.ชยันต์ พิเชียรสุนทรและ ผศ.นเรศ วโรภาสตระกูล