ประกาศผลผู้ชนะในการจัดซื้อ โต๊ะตัดชิ้นเนื้อพร้อมอุปกรณ์ประกอบ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 ตัว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ข่าวผลการสอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศผลผู้ชนะในการจัดซื้อ โต๊ะตัดชิ้นเนื้อพร้อมอุปกรณ์ประกอบ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 ตัว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)