ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาสารคาม – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาสารคาม