ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ร่วมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ วันพ่อแห่งชาติ 2558 – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ร่วมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ วันพ่อแห่งชาติ 2558