คณะแพทยศาสตร์ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 12 ปี – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : คณะแพทยศาสตร์ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 12 ปี