ตารางแสดงวงเงินงบประมาณซื้อชุดเครื่องมือผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ตาต้อกระจกผ่านกล้อง จำนวน 2 ชุด (ครั้งที่ 2) – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศเปิดเผยราคากลาง : ตารางแสดงวงเงินงบประมาณซื้อชุดเครื่องมือผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ตาต้อกระจกผ่านกล้อง จำนวน 2 ชุด (ครั้งที่ 2)