การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : กิจกรรมเด่น : การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

การแข่งขันกอล์ฟการกุศล

วันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม 2559

ณ สนามสิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟคลับ จังหวัดขอนแก่น

เงินรายได้นำเข้ากองทุนศูนย์บริการทางการแพทย์เฉลิมพระเกียรติ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สมทบทุนจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์

และดูแลรักษาผู้ป่วยโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รับชมภาพกิจกรรมทั้งหมด