ตารางแสดงวงเงินงบประมาณโครงการจัดซื้อเครื่องวัดเลนส์แก้วตาเทียมแบบไม่สัมผัสลูกตา (IOL Master) ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศเปิดเผยราคากลาง : ตารางแสดงวงเงินงบประมาณโครงการจัดซื้อเครื่องวัดเลนส์แก้วตาเทียมแบบไม่สัมผัสลูกตา (IOL Master) ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง

Download File