ตารางแสดงวงเงินงบประมาณจัดซื้อเครื่องเลเซอร์ลำแสงสีเขียวรักษาโรคจอประสาทตา ชนิดแพทเทิร์น ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 เครื่อง พร้อมติดตั้ง – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ประกาศเปิดเผยราคากลาง : ตารางแสดงวงเงินงบประมาณจัดซื้อเครื่องเลเซอร์ลำแสงสีเขียวรักษาโรคจอประสาทตา ชนิดแพทเทิร์น ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 เครื่อง พร้อมติดตั้ง

Download File