ผลการประกวดราคาซื้อเครื่องผ่าตัดต้อกระจก พร้อม Handpiece 6 set ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : สอบราคา/ประกวดราคา : ข่าวผลการสอบราคา/ประกวดราคา : ผลการประกวดราคาซื้อเครื่องผ่าตัดต้อกระจก พร้อม Handpiece 6 set ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง