ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2560 รุ่นที่ 12 เพื่อรายงานตัวและเซ็นสัญญาการเป็นนิสิต – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2560 รุ่นที่ 12 เพื่อรายงานตัวและเซ็นสัญญาการเป็นนิสิต

ประกาศรายชื่อ

รายละเอียดการทำสัญญา