ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าตรวจร่างกาย ทดสอบสุขภาพจิต และมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2560 รุ่นที่ 12 เพิ่มเติมครั้งที่ 3 – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าตรวจร่างกาย ทดสอบสุขภาพจิต และมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2560 รุ่นที่ 12 เพิ่มเติมครั้งที่ 3